Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

Cùng ủng hộ thằng bạn mình bán bể cá mini để bàn nhé!


 Thằng bạn Hiệu của mình mới đây đã kết hợp với thằng em Sơn để cùng nhau kinh doanh mặt hàng handmade mới đó là bán bể cá mini để bàn. Mặc dù Quà tặng Hoàn Hảo đã có rất nhiều món quà độc đáo và đa dạng nhưng chủ yếu là những món quà thu thập được từ nhiều thị trường quà tặng, từ nhiều nước khác nhau chứ chưa có món quà nào là tự tay mình thiết kế và tự làm handmade cả.

Tuy được nó kể cho nghe về dự định sẽ tự tạo ra bản sắc riêng cho những món quà của mình rồi nhưng có lẽ bể cá cảnh mini này sẽ là món quà đầu tiên đánh dấu chiến lược đó. Không những thế, việc hợp tác cùng sản xuất món quà này và đưa ra thị trường còn có ý nghĩa khác, đó là giúp cho dự án khởi nghiệp của chàng trai trẻ Sơn với khát khao và đam mê kinh doanh từ 3 năm nay những chưa dẫn tới thành công cao.


Mình rất thích những tư tưởng đó. Bài viết này cũng là muốn ủng hộ một phần co những dự định bán bể cá cảnh mini và những dự định con to lớn hơn ở phía sau của các bạn trẻ. 

Cảm nhận về bể cá mini để bàn

Uh, trước khi các bạn đọc thông tin về loại bể cá mini để bàn trên mà mình vừa giới thiệu mình cũng muốn review qua sản phẩm này cho các bạn một chút.

+ Về nguồn gốc: đó là sản phẩm handmade 100% do chính những người đã sáng tạo ra nó làm ra nên các bạn có thể yên tâm về sự độc nhất vô nhị của nó :)

+ Chất liệu: được làm từ khung gỗ nghệ thuật và kính chất lượng cao.

+ Kích thước: có nhiều loại kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình

+ Về kiểu dáng: Có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn nhé. Có màu vàng, đỏ, đen, cam, trắng, xanh, ghi xám.

+ Về mẫu mã: cũng khó khá nhiều mẫu mã như loại bể thông thường, bể hình trái tím.. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra thêm nhiều mẫu sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.

Cảm nhận khi cầm trên tay

Khi cầm bạn sẽ cảm thấy khung gỗ và các thứ rất chắc chắn, không những vậy kính còn trong và dễ nhìn xuyên thấu, đủ để bạn có thể ngắm nhìn nó.

Hoặc các bạn muốn xem thêm về các mẫu có thể truy cập vào đây bạn nè: http://quatanghoanhao.com/be-ca-mini

Chúc các bạn ý sẽ sớm thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét