Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Mua gấu bông ở đâu Hà Nội đây?

Bạn đang cần tìm mua gấu bông thật đẹp làm quà tặng cho "gấu" của mình, hay bạn chỉ đơn giản là mua nó về cho có bạn có bè, thỏa mãn đam mê thôi? Vậy thì tôi khuyên bạn là nên lựa chọn một đơn vị thật uy tín nhé, chứ mua làm quà mà lại mua phải gấu bông đểu thì chả vui lắm đâu.

Vậy thì thế nào là gấu bông thật, xịn mà thế nào là gấu bông đểu. 

Gấu bông đểu là loại gấu bông mà được làm từ chất liệu kém. 1 là vải bên ngoài không có nhiều lông và có thì cũng là chất lượng kém. 2 nữa là bông nó không được tốt. Đó thường thì mình thấy đó là hàng Việt Nam.
Loại thứ 2 là hàng Trung quốc thì giá cả có tốt và đẹp hơn rất nhiều nên mọi người lưu ý khi mua gấu bông nhé!!
để đọc chi tiết vấn đề này bạn nên đọc bài viết này là có cách nhìn chuẩn xác nhất: http://quatanghoanhao.com/shop-gau-bong-nao-ban-gia-re-ma-dep-tai-ha-noi-va-tp-hcm.html

Vậy nên mua gấu bông ở đâu?

Nếu bạn đang chưa biết mua gấu bông ở đâu Hà Nôi thì t có gợi ý cho bạn một vài địa điểm như sau: Thứ nhất là ở shop vỉa hè khu vực chùa láng, cầu giấy hoặc dịch xuống dưới là từ liêm thì đều là gấu Việt Nam cả. Muốn mua gấu trung quốc thì bạn nên lên phố cổ hoặc là mua ở các shop online như ở trang quatanghoanhao.com mình vừa giới thiệu bài viết kia chẳng hạn..

Chcus bạn mua được hàng gấu bông xịn cho bạn gái nhé!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét